Có cách nào triệt lông tơ thành công không?

0 comment

triet longCâu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Thảo năm nay 24 tuổi. Tay tôi có rất nhiều lông, tuy nhiên không là lông tơ dài chứ không phải lông đen và cứng. Tôi có thử waxing lông nhưng xem ra vô hiệu với tình trạng này. Vậy có các nào triệt lông tơ thành công không? Cảm ơn các bác sĩ!

>>Cách tẩy lông mặt vĩnh viễn

>>Viêm chân lông có chữa khỏi được không?

Trả lời:

Thanh Thảo thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Lông tơ là tình trạng lông mềm và nhạt màu, tuy nhiên ở nhiều bạn, lông tơ cũng dài và gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, do đặc điểm lông mềm, sợi lông thanh nhỏ nên waxing lông tỏ ra vô hiệu, vì không tạo được sự kết dinh giữa sợi lông và hỗn hợp tẩy lông. Còn cạo lông lại khiến đau da đồng thời lông mọc lại đen cứng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ vùng lông tơ vĩnh viễn, sau khi tẩy lông không bị mọc đen cứng trở lại thì có thể áp dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng Diode Laser

Triệt lông tơ thành công với công nghệ Diode Laser

Công nghệ Diode Laser giúp triệt lông tơ hiệu quả là nhờ vào sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng Diode Laser kết hợp với quang năng IPL và  sóng tần RF. Các loại năng lượng này có khả năng len lỏi vào từng nang lôngtriệt tiêu vĩnh viễn nguồn nuôi dưỡng các sợi lông, do đó, lông ở mọi tình trạng bao gồm lông đen cứng, lông mầm nhú, lông tơ,… đều bị triệt tiêu thành công.

Nguồn nuôi dưỡng sợi lông không còn vì vậy ngay cả lông tơ cũng rũng dần và biến mất vĩnh viễn, không lo mọc đen cứng trở lại. Ngoài ra còn rất an toàn, không gây hại, xâm lấn da.

Bạn có thể dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để triệt lông vĩnh viễn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>>Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

>> Quy trình triệt lông bằng Diode Laser?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

Có cách nào triệt lông tơ thành công không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào triệt lông tơ thành công không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN