Cách triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn nhất

0 comment

triet longCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Bích Thảo ở Cầu Giấy, Hà Nội. Vùng da dưới cánh tay của tôi có rất nhiều lông dài và cứng, tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp triệt lông như sử dụng thuốc nhưng không hiệu quả. Vậy chuyên mục hãy tư vấn giúp tôi cách triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn nhất được không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn!

>> Trị lông chân hiệu quả bằng cách nào

>> Triệt lông bằng ánh sáng Diode Laser có bị viêm nang lông?

Trả lời:

Chào Bích Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi, với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Lông xuất hiện nhiều ở vùng da dưới canh tay là vấn đề không ít phụ nữ gặp phải; điều này khiến họ mất tự tin khi diện váy hay mặc áo sát nách. Và cũng có rất nhiều cách tẩy lông nách hữu hiệu, tuy nhiên công nghệ triệt lông Diode Laser được xem là cách triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn nhất hiện nay.

Công nghệ triệt lông Diode Laser là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2011, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da dưới cánh tay.

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên nhập khẩu và đưa vào ứng dụng thành công. 100% các khách hàng của Kangnam đều hài lòng với kết quả triệt lông sau liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần.

Triệt lông nách bằng công nghệ Diode Laser tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang tạo dựng được niềm tin và uy tín ở nơi khách hàng, giúp khách hàng triệt lông vĩnh viễn, không đau rát, không tác dụng phụ.

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn rõ ràng hơn.

Xem thêm:

>> Triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

>> Triệt lông nách bằng Diode Laser có an toàn cho làn da không?

>> Thời gian và chi phí tẩy lông nách là bao nhiêu?

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trietlong.info

Cách triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn nhất
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách triệt lông nách vĩnh viễn và an toàn nhất trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN