Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?

0 comment

Xin chào bác sĩ!. Tôi đang có thắc mắc muốn các bác sĩ Kangnam giải đáp giúp tôi. Chẳng là tôi đang có ý định tẩy lông vùng bikini để đi du lịch với công ty chồng tôi và qua tìm hiểu tôi được biết tại Kangnam đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không và chi phí như thế nào ạ? (Thanh Nga, Hải Phòng).

Trả lời:

1041 Tham khảo thêm: Làm sạch lông vùng kín an toàn –  không đau rát

1041 Tham khảo thêm: Có nên cạo lông vùng kín hay không?

 

Thanh Nga thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.Với thắc mắc Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QTriệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?1Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?

Cũng giống như Thanh Nga, rất nhiều khách hàng còn băn khoăn “triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?” khi tìm hiểu về công nghệ New Elight. Xin khẳng định với bạn rằng tẩy lông vĩnh viễn không có hại gì nhé!.

– New Elight là thế hệ triệt lông mới của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ này chỉ tác động vào các nang lông, làm chúng rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay xâm lấn gì.

– Ngoài ra, trước khi thực hiện triệt lông, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt giúp làm mát và dịu nhẹ da nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

triet-long-vung-kin-vinh-vien-co-hai-gi-khong 16
Triệt lông bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối

Sau khi kết thúc quy trình triệt lông vùng kín, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với làn da sạch lông, mịn màng trắng hồng tự nhiên. Đặc biệt, với cách triệt lông này, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

0Và chi phí triệt lông vùng kín như thế nào ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công công nghệ triệt lông vùng kín New Elight với mức chi phí là 700.000 VNĐ/lần, liệu trình từ 6 – 8 lần tùy thuộc vào tình trạng lông của từng khách hàng.

1041 Có thể bạn quan tâm: Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Thanh Nga giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?”. Để biết thêm chi tiết về cách tẩy lông triệt để bằng công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x