Tẩy lông vùng kín có đau không?

Tẩy lông vùng kín có đau không?Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Thanh Hương, 27 tuổi. Tôi có dự định tới trung tâm để loại bỏ lông vùng kín. Tôi có thể hỏi bác sĩ tẩy lông vùng kín có gây đau rát không?

Trả lời:

Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công nghệ triệt lông New E – Light. Đây là công nghệ triệt lông hiệu quả của Mỹ, và được trung tâm ứng dụng rất thành công.

Với sự học hỏi và đổi mới công nghệ không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiến hành ứng dụng công nghệ triệt lông New E – Light, nhẹ nhàng loại bỏ tận gốc những sợi lông tại vùng điều trị như lông vùng cánh tay, nách, mặt, chân, vùng bikini… hiệu quả tới 95 – 99%, tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, không có tác dụng phụ.

Tẩy lông vùng kín là một trong rất nhiều nhu cầu của chị em để làm giảm sự rậm rạp và khó chịu. Do đó, tẩy lông vùng kín chính bằng công nghệ New E – Light là một sự lựa chọn thông minh và an toàn nhất.

New E – Light sử dụng bước sóng từ 590 đến 1200nm có mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng, tập trung năng lượng nên không gây đau rát cho da, nhẹ nhàng tẩy lông vùng kín. Ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến cho chân lông vùng kín bị yếu dần và tư từ rụng và không bao giời mọc trở lại.

Với những thành công mà New E – Light mang lại, Thanh Hương hoàn toàn có thể an tâm về kết quả cũng hư việc tẩy lông vùng kín không hề gây đau rát. New E – Light được FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao, là giải pháp tối ưu giúp bạn triệt lông vùng kín và các vùng khác như nách, tay, chân, bụng…

Để được tư vấn cụ thể hơn, mong Thanh Hương tới trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Triệt lông vùng bikini an toàn công nghệ New Elight

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trietlong.info

Tẩy lông vùng kín có đau không?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Tẩy lông vùng kín có đau không? trong Tư vấn triệt lông vĩnh viễn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x