Cách triệt lông vùng bikini vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn với New Elight

Nhiều chị em mong muốn loại bỏ vĩnh viễn lông vùng kín để thoải mái diện bikini hay để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và làm thăng hoa cảm xúc trong cuộc “yêu”. Thấu hiểu điều này, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào ứng dụng công nghệ New E-Light – phương pháp triệt lông vùng bikini vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả, giúp chị em có được vùng kín khô thoáng, tạo sự quyến rũ và hấp dẫn hơn hiệu quả đến 99%.

Cách triệt lông vùng kín vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn với New Elight788

Các biện pháp triệt lông vùng bikini thông thường như cạo, waxing có thể làm lông vùng kín mọc cứng và rậm hơn. Thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, nổi mụn vùng kín và nặng hơn có thể gây viêm nhiễm khiến chị em cảm thấy e dè khi có ý định triệt lông vùng bikini. Nhưng với New Elight – Công nghệ tẩy lông đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và độ an toàn, chị em có thể yên tâm loại bỏ lông vùng kín cũng như tất cả các vùng trên cơ thể như tay, chân, ria mép, mặt, ngực…

ĐỐI TƯỢNG

ÁP DỤNG TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN VĨNH VIỄN

doi-tuong-ap-dung-cach-triet-long-vung-kin-vinh-vien Trường hợp lông vùng kín rậm rạp
doi-tuong-ap-dung-cach-triet-long-vung-kin-vinh-vien Trường hợp muốn tẩy lông làm đẹp vùng kín
CÁCH TRIỆT LÔNG
Vùng kín vĩnh viễn công nghệ New Elight có gì khác biệt?
icon dep

Giúp vùng bikini khô thoáng, hấp dẫn hơn

Chỉ với 1 liệu trình điều trị triệt lông vùng kín bằng ánh sáng New E-Light, lông vùng kín sẽ được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả lên đến 95 – 99%, giúp vùng bikini luôn khô thoáng, vừa làm tăng tính thẩm mỹ đồng thời tốt cho sức khỏe của bạn.
icon dep

Hiệu quả triệt lông vùng bikini vĩnh viễn

Dưới sự tác động trực tiếp tới nang lông của các bước sóng với xung động cực ngắn triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Đồng thời, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp nguồn dinh dưỡng nuôi sống từng sợi lông làm cho lông yếu dần, mềm đồng thời tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.
icon dep

An toàn tuyệt đối, không gây đau rát

Công nghệ New E-Light đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn. Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được thoa 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm dịu mát vùng da điều trị, hỗ trợ quá trình triệt lông vùng kín vĩnh viễn diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát. Bên cạnh đó, sự tích hợp giữa sóng RF cùng gel làm lạnh sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng triệt lông. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông vùng kín được đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp, đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho người điều trị.

icon dep

Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần từ 30 – 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu vùng bikini quyến rũ, hấp dẫn và đảm bảo an toàn cho da.
QUY TRÌNH

TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN VĨNH VIỄN NEW E-LIGHT

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng vùng lông bikini cho khách hàng để xác định số lần triệt lông và điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Vệ sinh vùng kín trước khi tẩy lông

Làm sạch vùng bikini giúp việc triệt lông đạt hiệu quả tốt nhất.

Cắt tỉa bớt lông vùng kín

Nếu lông vùng bikini quá dài, các bác sĩ sẽ tiến thành cắt tỉa bới để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông cần loại bỏ

Để tránh tình trạng bị đau rát, hay khó chịu trong khi tẩy lông, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng bikini trước khi tẩy lông.

Tiến hành triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông rồi chiếu ánh sáng New Elight đến vùng lông cần tẩy. Quá trình tẩy lông vùng kín diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, hiệu quả thể hiện rõ sau từng lần tẩy lông, các sợi lông mỏng dần và hết hoàn toàn sau khi áp dụng đủ liệu trình.

Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông
triet-long-vung-kin
triet-long-vung-kin
triet-long-vung-kin
triet-long-vung-kin
VIDEO TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN VĨNH VIỄN NEW ELIGHT
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

HỎI ĐÁP
NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng New E-Light có an toàn cho da không?

Công nghệ New Elight được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả mang lại. Tùy thuộc vào tình trạng lông, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp làm lông rụng một cách tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho da như các phương pháp triệt lông thông thường.
Ngoài ra, thời gian tác động nhiệt ngắn nên hoàn toàn không gây đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành tẩy lông.

Lông vùng bikini có mọc trở lại sau khi tẩy lông bằng công nghệ New E-Light?

Công nghệ New E- Light tẩy lông vùng kín an toàn, lông được loại bỏ vĩnh viễn và không có nguy cơ mọc trở lại. Công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên và làm lông không thể mọc trở lại.

Chế độ chăm sóc sau khi triệt lông vùng kín vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight?

– Đảm bảo vệ sinh vùng kín sau khi tẩy lông
– Bôi kem dưỡng da theo chỉ định của bác sĩ
– Thực hiện đúng liệu trình điều trị đảm bảo hiệu quả triệt lông cao nhất.
Cách triệt lông vùng bikini vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn với New Elight
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cách triệt lông vùng bikini vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn với New Elight trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x