Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Vùng da dưới cánh tay lông mọc rậm rạp khiến nhiều chị em thấy khó chịu và thiếu tự tin trong cuộc sống. Để loại bỏ những sợi lông đáng ghét này, nhiều chị em đã tìm đến thuốc tẩy lông nách. Vậy thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn không?

Orange-Star-Icon-300x277 Thuốc tẩy lông nách là gì?

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?1Thuốc tẩy lông nách hiện là cách triệt lông được nhiều chị em lựa chọn

Thuốc tẩy lông nách được bày bán nhiều trên thị trường có khả năng làm rụng lông nhanh chóng. Đây là phương pháp triệt lông được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây bởi cách sử dụng đơn giản và tính hiệu quả mà nó mang lại. Bạn chỉ lần về sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông sau đó thoa một lớp thuốc tẩy lông nách lên, rửa sạch sau khoảng 10 phút. Sử dụng đều đặn sẽ thấy lông rụng dần một cách tự nhiên.

Orange-Star-Icon-300x277Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?2Lông nhanh chóng mọc trở lại sau khi sử dụng thuốc tẩy lông nách

Hiệu quả mà thuốc tẩy lông nách mang lại là khá cao, tuy nhiên cũng giống như các loại kem wax khác chỉ khống chế lông mọc tạm thời, sau đó lông mọc lại còn nhanh hơn, gây hiện tượng ngứa ngáy khó chịu. Hơn nữa, trong các loại thuốc tẩy lông nách còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho da hơn vì thuốc thường có hàm lượng hóa chất làm rụng lông cao. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lợi hại khi sử dụng thuốc tẩy lông nách để tránh làm tổn thương tới làn da nhé!.

Orange-Star-Icon-300x277Có cách nào triệt lông an toàn và hiệu quả không?

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?3Triệt lông hiệu quả nhất bằng công nghệ New Elight

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thuốc tẩy lông nách không thể giúp bạn triệt tiêu hoàn toàn lông trên da, để triệt lông an toàn và hiệu quả thì bạn nên áp dụng công nghệ ánh sáng new Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ đã được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ triệt lông New Elight với khả năng triệt tiêu mọi sợi lông vĩnh viễn bởi các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi và rụng tự nhiên. Đặc biệt, ánh sáng Elight còn tiếp tục đi sâu và tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn chúng mọc trở lại.

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?4New Elight tác động loại bỏ lông một cách tự nhiên, không đau rát

Công nghệ triệt lông New Elight không chỉ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả mà còn được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ da trong quá trình triệt lông nách. Sóng RF và hệ thống làm lạnh tự động hiện đại sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng, làn da được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tay-chi-huongCó thể bạn quan tâm: Quy trình triệt lông nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Hiện công nghệ triệt lông New Elight đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với ưu thế ứng dụng công nghệ triệt lông hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?76Kết quả triệt lông nách bằng công nghệ New Elight

next2 Tìm hiểu ngay thông tin về phương pháp triệt lông nách bằng New Elight TẠI ĐÂY

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị em hiểu rõ công dụng thực sự của thuốc tẩy lông nách. Chị em nên cân nhắc sử dụng cho hợp lý nhé. Nếu muốn loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông trên da thì các Eva có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://www.trietlong.info/

Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Thuốc tẩy lông nách có cho hiệu quả vĩnh viễn? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x