Quy trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào đảm bảo an toàn?

Bạn nên biết, triệt lông vĩnh viễn cần có một quy trình chuẩn thì mới đảm bảo được hiệu quả và độ an toàn cho da đấy nhé. Hôm nay trietlong.info sẽ cung cấp cho bạn quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn tại BVTM Kangnam với công nghệ New Elight, đã được Bộ y tế kiểm duyệt và cho phép sử dụng đảm bảo an toàn cho làn da và hiệu quả sạch lông tới 99% sau 1 liệu trình điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light là giải pháp loại bỏ viôlông được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá rất cao hiện nay. Công nghệ này được nghiên cứu tại Mỹ và ứng dụng thực tế rất thành công. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và cho kết quả triệt lông như ý thì quy trình thực hiện đóng vai trò rất quan trọng. Vậy thế nào là quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn?

Bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Quy trình triệt lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn phải được thực hiện chuẩn công nghệ, tuân thủ heo đúng các bước sau:

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

quy-trinh-triet-long-vinh-vien 1Thăm khám xác định tình trạng cụ thể của lông

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng lông tại vùng cần điều trị để tư vấn phương pháp và liệu trình triệt lông phù hợp nhất với bạn.

→ Bước 2: Vệ sinh vùng da cần triệt lông:

quy-trinh-triet-long-vinh-vien 22Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Làm sạch vùng da cần triệt lông giúp cho năng lượng dễ dàng đi sâu tác động được tới mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn.

→ Bước 3: Cắt tỉa lông:

quy-trinh-triet-long-vinh-vien 3Cắt tỉa bớt phần lông quá dài

Nếu vùng lông cần tẩy quá dài, chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt giúp quy trình triệt lông diễn ra thuận lợi.

→ Bước 4: Bôi gel lạnh:

quy-trinh-triet-long-vinh-vien 4Bôi gel bảo vệ da

Tiếp theo, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng cần triệt lông giúp bảo vệ da cũng như khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

→ Bước 5: Triệt lông:

quy-trinh-triet-long-vinh-vien 5Triệt lông công nghệ New E-light

Theo kết quả đã thăm khám trước đó, chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng viôlông và đặc điểm của da, sau đó chiếu vào vùng lông cần tẩy. Năng lượng ánh sáng E-light sẽ tác động tới mầm nhú nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên.

→ Bước 6: Thoa kem dưỡng da

quy-trinh-triet-long-vinh-vien 6Thoa kem dưỡng tái tạo da

Cuối cùng, bạn sẽ được các chuyên viên bôi kem dưỡng da đặc biệt được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lên vùng vừa triệt lông để giúp da mịn màng và mềm mại hơn. Sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn 6 – 8 lần, mỗi lần kéo dài 30 – 60 phút là bạn đã có thể tự tin với làn da mịn màng, sạch lông.

Xem chi tiết: Video quy trình triệt lông công nghệ New E-light:

Với quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn bằng công nghệ New Elight tại Kangnam bạn sẽ sớm sở hữu làn da sạch lông, sáng mịn tự nhiên mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới làn da. Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ triệt lông này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi ngay đến số 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Nguồn: http://trietlong.info

Quy trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào đảm bảo an toàn?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Quy trình triệt lông vĩnh viễn như thế nào đảm bảo an toàn? trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x