Cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất

Thực tế cho thấy cách tẩy lông mặt tự nhiên thường mất khá nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả như ý. Vì vậy, cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay là triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy bạn biết gì về phương pháp này?

Đâu là cách triệt lông mặt vĩnh viễn được áp dụng nhiều nhất hiện nay?

Triệt lông bằng công nghệ cao là phương pháp triệt lông sử dụng nhiệt năng tác động vào mầm nhú nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Tuy cơ chế hoạt động về cơ bản là giống nhau nhưng không phải công nghệ nào cũng đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người điều trị.

Theo các chuyên gia da liễu, hiện New E-light, thế hệ triệt lông 2017 của Hoa Kỳ là công nghệ triệt lông tối ưu nhất hiện nay. Đây là cách triệt lông mặt vĩnh viễn được chuyên gia khuyến cáo sử dụng bởi:

– New E-light giúp triệt lông mặt vĩnh viễn chỉ sau liệu trình ngắn

Toàn bộ lông mặt được loại bỏ sau liệu trình ngắn

Để triệt lông mặt vĩnh viễn phải ngăn cản được nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Và công nghệ New E-light đã làm được điều này, khiến những sợi lông không được hấp thu dinh dưỡng trở nên yếu dần và rụng tự nhiên. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người mà số lần triệt lông dao động từ 6 – 8 lần. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi sau mỗi lần triệt lông.

– An toàn với mọi loại da

Năng lượng E-light phát ra từ công nghệ chỉ tác động tới mầm nhú nang lông mà không ảnh hưởng tới các tế bào hay vùng mô xung quanh nên rất an toàn cho làm da người điều trị.

Đặc biệt, chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp với tình trạng lông mặt và đặc điểm của da nên không gây hại hay ảnh hưởng gì.

Triệt lông mặt công nghệ New E-light an toàn với mọi loại da

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Toàn bộ viôlông đã được loại bỏ sau liệu trình điều trị. Ngoài ra, năng lượng E-light tiếp tục nằm sâu trong da khoảng 3 tuần để ngăn chặn dinh dưỡng nuôi dưỡng mầm nhú nang lông nên cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Làn da sau triệt lông không chỉ sạch lông mà còn mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Hiện công nghệ triệt lông này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào triệt lông tại nhiều vùng, mang lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng mọi khách hàng

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết thêm chi tiết về cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Nếu còn gì chưa rõ bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://trietlong.info

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cách triệt lông mặt vĩnh viễn được nhiều người áp dụng nhất trong Kiến thức triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x