Tẩy lông các vùng mặt, mép, lưng, bụng, các vùng khác

0 comment

Tẩy lông vùng mặt, ria mép, lưng, bụng… bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bằng công nghệ tẩy lông tiên tiến của Mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những sợi lông cứng đầu một cách hiệu quả, duy trì vĩnh viễn, an toàn, giúp cho làn da trở nên mịn màng, hấp dẫn và khỏe đẹp hơn.

Tẩy lông vùng khácu8899

CÔNG NGHỆ NEW ELIGHT TẨY LÔNG NHƯ THẾ NÀO?

New Elight là sự kết hợp bởi sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và làm đẹp da. Dải ánh sáng năng lượng cao này tác động trực tiếp vào các sợi lông, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn ánh sáng này còn tập trung vào mầm nhú của các sợi lông ngay ở giai đoạn hình thành nhằm ngăn cản các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ tận gốc, không có cơ hội mọc trở lại.

Tẩy lông vùng khác2Nguyên lý hoạt động của công nghệ tẩy lông New Elight

Bên cạnh đó, New E-Light còn có khả năng làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu mà không gây đau đớn hay bỏng rát tới vùng da mỏng, nhạy cảm này. Công nghệ tẩy lông này đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA và là giải pháp tối ưu giúp bạn tẩy lông vùng khác như nách, tay, chân, bụng…

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG TẨY LÔNG
1 Trường hợp lông vùng lưng, vùng bụng, cổ, mặt, ria mép.. rậm rạp
2 Trường hợp muốn tẩy lông làm đẹp
3 Trường hợp tẩy lông vùng lưng, bụng, cổ…bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả
TẨY LÔNG
Công nghệ New Elight có gì khác biệt?
icon dep

Giúp vùng làn da trở nên mịn màng, hấp dẫn hơn

Chỉ với 1 liệu trình điều trị triệt lông bằng ánh sáng New E-Light, toàn bộ các sợi lông trên cơ thể sẽ được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả lên đến 95 – 99%, giúp làn da mịn màng, trắng sáng.
icon dep

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Các bước sóng với xung động cực ngắn sẽ tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp nguồn dinh dưỡng nuôi sống từng sợi lông làm cho lông yếu dần, mềm đồng thời tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.
icon dep

An toàn tuyệt đối, không gây đau rát

Làn da tại các vụng mặt, ria mép, bụng, lưng… khá nhạy cảm, rất dễ bị kích ứng, thậm chí làm thâm sạm nếu như áp dụng các cách tẩy lông thiếu khoa học. Tuy nhiên với New Elight, những sợi lông mảnh đến cứng nhất đều được loại bỏ, đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho làn da. Công nghệ New E-Light đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn.

Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được thoa 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm dịu mát vùng da điều trị, hỗ trợ quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát. Bên cạnh đó, sự tích hợp giữa sóng RF cùng gel làm lạnh sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng triệt lông. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quá trình triệt lông được đội ngũ các chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp, đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho người điều trị.

icon dep

Liệu trình điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần từ 30 – 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, hấp dẫn và đảm bảo an toàn cho da. Sau điều trị, làn da nhanh chóng được hồi phục, khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
QUY TRÌNH

TẨY LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT

Thăm khám và tư vấn

Đây được đánh giá là bước khá quan trọng, vì thông qua việc thăm khám, xem xét vùng lông, tình trạng sợi lông giúp chuyên viên thẩm mỹ nắm bắt chính xác và đưa ra liệu trình tẩy lông phù hợp. Bác sĩ cũng mô tả về quá trình tẩy lông, giúp bạn nắm bắt được, yên tâm tiến hành tẩy lông.

Vệ sinh làm sạch vùng lông cần tẩy

Làm sạch vùng da cần tẩy lông giúp việc triệt lông đạt hiệu quả tốt nhất.

Cắt tỉa bớt lông (nếu sợi lông quá dài)

Nếu lông vùng bụng, cổ, lưng, ria mép, ngực… quá dài, các bác sĩ sẽ tiến thành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bôi gel trong suốt lên vùng lông cần loại bỏ

Để tránh gây cảm giác đau rát hay khó chịu khi tẩy lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt lên bề mặt da vùng tẩy lông.

Tiến hành tẩy lông

Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông rồi chiếu ánh sáng New Elight đến vùng lông cần tẩy. Lông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình tẩy lông mà không hề có hiện tượng đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông

Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

quy-trinh-triet-vung-khac
quy-trinh-triet-vung-khac
quy-trinh-triet-vung-khac
quy-trinh-triet-vung-khac
VIDEO TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÔNG NGHỆ NEW ELIGHT
DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

HỎI ĐÁP
NHỮNG CÂU HỎI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT
Cach-triet-long-chan-vinh-vien

Tẩy lông vùng khác bằng New E-Light có an toàn cho da không?

Công nghệ New Elight được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả mang lại. Tùy thuộc vào tình trạng lông, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh bước sóng phù hợp làm lông rụng một cách tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho da như các phương pháp khác thông thường. Ngoài ra, thời gian tác động nhiệt ngắn nên hoàn toàn không gây đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành tẩy lông.
Cach-triet-long-chan-vinh-vien

Lông có mọc trở lại sau khi tẩy lông bằng công nghệ New E-Light?

Công nghệ New E- Light tẩy lông vùng khác an toàn, lông được loại bỏ vĩnh viễn. Công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên và làm lông không thể mọc trở lại.
Cach-triet-long-chan-vinh-vien

Chế độ chăm sóc sau khi triệt lông bằng công nghệ New Elight?

– Nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.
– Bôi kem dưỡng da theo chỉ định của bác sĩ.
– Thực hiện đúng liệu trình điều trị đảm bảo hiệu quả triệt lông cao nhất.
– Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông vĩnh viễn.
Tẩy lông các vùng mặt, mép, lưng, bụng, các vùng khác
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông các vùng mặt, mép, lưng, bụng, các vùng khác

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN