Danh sách khách hàng đăng ký tham gia khuyến mại triệt lông tại TMV Kangnam

6 comment

Chào đón Noel – Vui xuân Giáp Ngọ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đặc biệt tổ chức chương trình khuyến mãi lớn thay lời tri ân dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian qua. Chương trình được áp dụng giảm giá tới lên tới 70% và được áp dụng từ ngày 10/12/2013 – 04/01/2014 dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ KHUYẾN MÃI TRIỆT LÔNG

danh sach khach hang triet long

Hiện nay, do số lượng người đăng ký đã đủ, chúng tôi xin được đóng chương trình khuyến mãi chào đón Noel và tết dương lịch.

Danh sách khách hàng đăng ký tham gia khuyến mại triệt lông tại TMV Kangnam
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

Cho e hỏi 1 liệu trình triệt ria mép là mấy lần, e rất mong được nhận câu trả lời sớm vì e đang rất tự ti với hàng ria mép rậm đen của mình, e muốn triệt vĩnh viễn. Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới thắc mắc của e.
Chào bạn Mỹ Duyên! Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ New E-light trong triệt ria mép, một liệu trình từ 4 – 6 lần với chi phí triệt ria mép dao động từ 0.5 - 0.8 triệu/lần bạn nhé. Trân trọng!
mình có đăng kí rồi,có nhận đc mail là đã đăng kí,nhưng mình ko biết là có đc ko nữa,mình muốn hỏi trietj lông nách vĩnh viễn chi phí là bao nhiêu?
Bạn Ngọc Huyền thân mến! Nếu bạn đã nhận được email thông báo của TMV Kangnam thì bạn đã đăng ký thành công chương trình khuyến mại. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận thông tin này. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ New E-light với chi phí là 0.7 triệu/lần bạn nhé . Cảm ơn bạn!
Hôm qua e có đăng ký tham gia khuyến mãi ko biết là mình có đc ko nhưng hôm qua e quên ghi e ở Sài Gòn ạ :) Cám ơn a chị đã đọc bài of e :)
Chào bạn Hồng Khanh! Bạn vui lòng kiểm tra lại email nhé, nếu đã có email gửi lại thì có nghĩa bạn đã đăng ký thành công và chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu vẫn chưa có email thông báo, bạn Hồng Khanh vui lòng đăng ký lại tại đây: http://trietlong.info/km/khuyen-mai-triet-long.html/?udd=MTMNzAyM254Njg5kdn#dangkyngay Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Danh sách khách hàng đăng ký tham gia khuyến mại triệt lông tại TMV Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x